Danh mục sản phẩm
 Tượng Phật Bà Quan Âm Đá Lưu Ly Trắng 13cm 

Tượng Phật Bà Quan Âm Đá Lưu Ly Trắng 13cm

1 050 000 

“Quán Thế Âm Bồ Tát có nghĩa là quán chiếu, suy xét, lắng nghe âm thanh của thế gian, với hạnh nguyện từ bi cứu khổ nạn, mỗi khi chúng sanh bị nạn, khổ ách. Ngài là biểu thị cho sự từ bi, luôn che chở các con như một người Mẹ thế gian.”
Tượng Mẹ Quan Âm Đá Lưu Ly Trắng 13cm [ Tượng Thờ Xe ô Tô]
🌟 Kích thước: Cao 13cm, ngang 7cm, sâu 7cm.
🌟 Chất liệu: Đá lưu ly thật, cao cấp.
🌟 Màu sắc: Trắng. Họa tiết điêu khắc tỉ mỉ tinh xảo, độ nét rõ ràng.
🔖Xuất xứ: Đài Loan.
🔖Giá thỉnh: 1.050.000đ/ 1 pho.
☑️Call: 0932.808.715 – zalo
☑️Kênh Siêu Thị Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín.
💥www.bachhoaonline247.com – www.tinhtamquan.com💥
✅ Chính sách an toàn,an tâm 100% cho quý khách.
✅ Được đổi trả ấn phẩm nếu bể, trầy mẻ, không đúng mẫu.
✅ Ship Cod toàn quốc.
✅ Kiểm tra hàng trước ,thanh toán tại nhà.
——————————————–
Điều kiện mua hàng & đặt hàng :
– Cọc 10% giá trị của đơn hàng ( Áp dụng cho mọi khách trên toàn quốc).
– Được hoàn trả cọc nếu ấn phẩm bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu, hàng giả.
– Hoặc tìm hiểu thêm chính sách cọc hàng tại đây:

http://tinhtamquan.com/chinh-sach-coc-hang/
– Hướng dẫn thanh toán tại đây:

http://bachhoaonline247.com/huong-dan-thanh-toan/

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
  • Chia sẻ:

Mô tả

“Quán Thế Âm Bồ Tát có nghĩa là quán chiếu, suy xét, lắng nghe âm thanh của thế gian, với hạnh nguyện từ bi cứu khổ nạn, mỗi khi chúng sanh bị nạn, khổ ách. Ngài là biểu thị cho sự từ bi, luôn che chở các con như một người Mẹ thế gian.”Tượng Mẹ Quan Âm Đá Lưu Ly

Ý nghĩa danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát.

Mặc dù dân gian quen gọi là Phật Quan Âm. Nhưng danh hiệu đúng của Ngài là Quán Thế Âm Bồ Tát. Ý nghĩa là luôn luôn quan sát. Nghe những âm thanh khổ nạn của chúng sanh trong thế gian nơi Ta Bà mà cứu giúp. Trong một số kinh điển, danh hiệu của Ngài còn được gọi là:. Tầm Thanh Cứu Khổ Cứu Nạn Linh Cảm Ứng Quán Thế Âm Bồ Tát. Để miêu tả đầy đủ hạnh nguyện của Ngài.

Kinh điển nói về ý nghĩa danh hiệu của Ngài nhiều. Nhưng để tìm hiểu rõ về hạnh nguyện và danh hiệu của Phật Quan Âm. Chúng ta có thể tìm thấy trong phẩm Phổ Môn của kinh Diệu Pháp Liên Hoa. Là bộ kinh điển được sử dụng rộng rãi hiện nay. Nếu muốn tìm hiểu về Ngài và dễ dàng có cảm ứng với Ngài thì thường nên đọc tụng. Tư duy và làm theo những gì trong phẩm Phổ Môn đã nói. Tượng Phật Bà Quan Âm Đá Lưu Ly Trắng 13cm [ Tượng Thờ Xe ô Tô].

Trong kinh Vô Lượng Thọ cũng nói. Chúng sanh ở cõi Ta Bà, trong lúc cấp bách, nguy nan. Gặp các khổ nạn trong cuộc sống thì chí tâm tin ưa. Một lòng niệm “Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát” thì sẽ nhận được sự cảm ứng của Ngài. Được Ngài giúp thoát khỏi cơn hoạn nạn.Tượng Mẹ Quan Âm Bồ Tát

Ngài sẽ tuỳ theo nhân duyên để hoá thân, ứng thân cứu giúp chúng ta. Có khi Ngài hiện thân Phật, thân Bồ Tát, có khi Ngài hiện thân trời, rồng, quỷ thần. Cũng có khi Ngài hiện thân người bình thường, có khi Ngài lại hiện thân ra các đất đai, hoa lá. Lại có khi hiện thân ra những vật dụng… quan trọng nếu chúng ta dùng cái tâm chí thành niệm danh hiệu của Ngài thì liền được Ngài giúp. Đạo lý niệm danh hiệu Ngài nằm ở chỗ đó.Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát !

Shop Tĩnh Tâm Quán – Kênh Siêu Thị Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín cam kết với khách hàng luôn đảm bảo tính chính xác rõ ràng, nguồn góc xuất xứ cũng như thái độ hoan hỷ khi phục vụ với mong muốn đem lại cho Quý khách hàng cảm giác mua hàng ONLINE ĐÚNG MẪU ĐÚNG CHẤT LƯỢNG AN TOÀN CAO ”
– Với phương châm: ” Chữ Tín Làm Đầu”
– Chất lượng phục vụ tốt
– Giao hàng đúng hẹn
– Dịch vụ nhanh, chuẩn xác độ tinh cậy cao.
– Hàng hóa được chọn lọc rất kỹ trước khi phát hành.
A Di Đà Phật!

Shop Tĩnh Tâm Quán
Web: tinhtamquan.com – Bachhoaonline247.com
Fanpage : Shop Tĩnh Tâm Quán
Call: 0932.808.715 – zalo – Viber – Messger


Trang chủ

Giỏ hàng

Thanh toán

Gọi