Danh mục sản phẩm
  Giới thiệu  

Bách Hóa Online 247  sàn giao dịch mới cho những ai đam mê kinh doanh Online. Với kinh nghiệm kinh doanh trực tuyến lâu năm và nguồn đầu tư về đội ngũ seller nhiều kinh nghiệm trong việc tìm hàng, cung cấp hàng, nhận ký gửi hàng từ các shop vừa và nhỏ. Bách Hóa Online 247 sẽ phát triển bền vững với tham vọng trở thành doanh nghiệp kinh doanh online uy tín mang lại chất lượng từ sản phẩm, dịch vụ, đến miền tin cho khách hàng, với tiêu chí ” MUA HÀNG ONLINE AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG”. Số 1 tại tại thị trường Việt Nam.

Mục tiêu Bách Hóa Online 247 ?

Mục tiêu ra đời của Bách Hóa Online 247 là mang đến những sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao cho cộng đồng với mức giá ưu đãi cực hấp dẫn. Đối tác của Bách Hóa Online 247 hướng đến là những thương hiệu lớn, những công ty uy tín, những sản phẩm/dịch vụ chất lượng có giá trị thiết thực với người tiêu dùng.

Mỗi sản phẩm/dịch vụ được Bách Hóa Online 247 giới thiệu với mức giá hấp dẫn đều phải qua sự kiểm định khắt khe của đội ngũ nhiều kinh nghiệm, giúp khách hàng có thể yên tâm chọn lựa những sản phẩm/dịch vụ được giới thiệu mỗi ngày.

Tại sao Bách Hóa Online 247 ra đời?

Theo xu hướng mua sắm trực tuyến ngày nay đã và đang trở thành thị hiếu của người tiêu dùng. Bên cạnh việc mua bán online phải thật uy tín chất lượng. Từ việc giao hàng, nhận hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi hướng đến tầm chuyên nghiệp.

Kênh mua sắm trực tuyến Bách Hóa Online 247 không chỉ là nơi bán hàng chất lượng với giá hợp lý, mà còn là cầu nối tiêu dùng giữa đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ và người tiêu dùng – một sân chơi mua và bán mà ở đây, Bách Hóa Online 247 sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc trong quá trình mua sắm bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp.

 

Hãy theo dõi và quan tâm đến Bách Hóa Online 247 để trở thành người tiêu dùng thông thái bạn nhé!

 

Chúng tôi, BachHoaOnline247.com, rất mong sự ủng hộ từ quý khách!


Trang chủ

Giỏ hàng

Thanh toán

Gọi